[ NẤU NGON TẠI NHÀ, AN TOÀN MÙA DỊCH ]

👉 Siêu Mini Game, giải thưởng siêu hot chính là cuộc thi '' COOK AT HOME " do Denver Miền Bắc tổ chức dành cho tất cả mọi người không giới hạn tuổi tác và khu vực. Chỉ cần:
🍀 Bạn là một người đam mê nấu ăn
🍀 Bạn có sở thích đam mê nấu nướng và làm những bữa ăn thật ngon cho gia đình hoặc bản thân
🍀 Bạn đang băn khoăn, lo ngại về dịch bệnh và cách để nấu những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình
🍀 Bạn muốn tìm một cộng đồng yêu bếp, có sở thích và đam mê như bạn,….
Vậy thì hãy tham gia cuộc thi cùng Denver Miền Bắc. Rất dễ để chơi và đặc biệt là có thể rinh được những món quà siêu to khổng lồ mang về.
💥 LET'S START NOW!! 💥
 
🎉 Giải thưởng
Sẽ có 3 người thắng cuộc và nhận được giải thương SIÊU TO KHỔNG LỒ với giá trị dưới “ 1 TỶ ĐỒNG” như sau :
🎁 Giái nhất: 1 Tủ đông mini gia đình Denver AS 286MDI trị giá 4.500.000 đ
🎁 Giải nhì: 1 Cây nước nóng lạnh công nghệ hút bình Denver W 200SA 3.800.000 đ
🎁 Giả ba : 1 Bếp từ Denver trị giá 900.000 đ
🎉🎉 Đặc biệt tất cả các thí sinh tham dự sẽ nhận được 1 voucher giảm giá 200.000 VNĐ/1 sản phẩm khi mua hàng tại Denver Miền Bắc.
⭐️ Thời gian tham dự: Từ ngày 16-30/08 trên Fanpage Dever Miền Bắc - Tủ đông nhập khẩu
 
📝 Thể lệ Minigame
 
Bước 2: Gửi một bức hình thật đẹp ghi lại bữa ăn gia đình bạn, viết caption với nội dung về một công thức nấu ăn kèm theo Tên+Địa chỉ+Sđt cho Fanpage Denver Miền Bắc
Bước 3: Hình ảnh và nội dung bạn gửi sẽ được Admin đăng lên Fanpage Denver Miền Bắc
Bước 4: Share dự thi được đăng tải trên Fanpage về Trang cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hastag: “#tudonggiadinhdenver” “#Cookathome” và kêu gọi bạn bè cùng ủng hộ mình nhé.
 
🌼 Cơ cấu chấm giải 🌼
 
Ban tổ chức sẽ quyết định lựa chọn người thắng cuộc bằng cách tính điểm ở mỗi bài trên fanpage như sau:
• 1 like/react = 1 điểm
• 1 share = 3 điểm
• Mỗi 1 lượt share về trang cá nhân chỉ được tính điểm 1 lần
• Mỗi ngày sẽ có 2 khung giờ để BTC đăng tải các bài dự thi vào 10h sáng và 21h tối
 
🌱Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho người tham dự yêu cầu mọi người thực hiện:
- Người tham gia cam kết những nội dung, hình ảnh được dùng để tham gia là ảnh thuộc quyền sở hữu của họ. Nếu phát hiện không phải của người tham gia, kết quả sẽ bị huỷ bỏ. Và người tham gia sẽ chịu trách nhiệm với những khiếu nại về bản quyền, nội dung, hình ảnh, ...
- Mỗi người tham gia chỉ được tham gia một lần, nếu phát hiện sử dụng 2 tài khoản khác nhau để tham gia thì phần tham gia sẽ bị huỷ bỏ. Trong trường hợp một người tham gia nhiều lần thì sẽ lấy phần tham gia thi gần nhất.
- Giải thưởng chỉ được công bố một lần và không được chuyển lại cho người khác (đủ điều kiện trúng giải) để nhận thưởng nếu người trúng giải không hoặc không thể nhận giải; trừ trường hợp có quy định khác.
- Người trúng giải phải liên hệ với ban tổ chức trong vòng 3 ngày kể từ khi có kết quả công bố để xác minh lại chủ tài khoản và cung cấp thông tin liên hệ để BTC chuyển giao phần thưởng. Quá 3 ngày nếu không có phản hồi, BTC sẽ chọn người thắng cuộc khác.
- BTC có quyền huỷ phần thưởng đối với các người chơi có hoặc nghi ngờ có hành vi gian lận khi sử dụng tài khoản ảo, số lượng tương tác ảo bằng các các phần mềm hack like, share, comment.
Minigame sẽ kết thúc vào 18h00 ngày 30/08/2020, sau thời gian này, BTC sẽ đóng cổng bình chọn để tính giải và kết quả sẽ được công bố vào ngày 02/09/2020 trên Fanpage: Denver Miền Bắc