Danh mục Xem tất cả

Top 6 Kinh nghiệm lựa chọn tủ đông lạnh dành cho Nhà hàng

Ngày đăng:07/05/2020
1.433lượt xem
Chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng như thế nào để vừa tiện ích mà lại tiết kiệm chi phí? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề trên, khám phá ngay các bí quyết cực đơn giản sau nhé!

TOP 4 MẸO VẶT CHỌN TỦ TRƯNG BÀY SIÊU THỊ

Ngày đăng:25/05/2020
1.307lượt xem
Cũng như các sản phẩm bán lẻ khác, tủ trưng bày siêu thị là điều cần thiết khi bán thực phẩm và đồ uống lạnh. Đây là một trong những cách tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất để trưng bày các sản phẩm làm mát. Nếu bạn đang mở một doanh nghiệp bán lẻ mới hoặc dự định bán các sản phẩm đông lạnh tại siêu thị, hãy tham khảo bài viết này. Đây là một vài kinh nghiệm để giúp bạn tìm được loại tủ mát trưng bày siêu thị thích hợp nhất.

MUA TỦ TRƯNG BÀY PHÙ HỢP VỚI SIÊU THỊ MINI

Ngày đăng:29/05/2020
1.555lượt xem
Các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa cũng đang mở rộng ngày càng nhiều ở trong các khu dân cư đông đúc. Do vậy, tủ trưng bày siêu thị được tìm kiếm rất nhiều do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, với mẫu mã, kiểu dáng, các loại tủ mát khác nhau trên thị trường, làm sao để chọn ra mẫu phù hợp cho siêu thị mini? Đây là câu hỏi thường được khách hàng gửi về cho Denver nhờ tư vấn. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có cho mình lựa chọn thích hợp nhất! Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại Sao Nên Mua Tủ Mát Trưng Bày Tại Denver

Ngày đăng:12/06/2020
1.190lượt xem
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm tủ mát trưng bày. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng sẽ có những mẫu tủ mát khác nhau, cực kỳ phong phú và đa dạng. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ luôn cảm thấy băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào, được phân phối tại đâu … Và cái tên Denver luôn nằm trong top những thiết bị được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất khi chọn tủ trưng bày siêu thị. Vì lý do gì? Tại sao nên chọn mua tủ mát trưng bày tại Denver? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

LỰA CHỌN TỦ MÁT TRỪNG BÀY NHƯ THẾ NÀO NẾU MUỐN MỞ SIÊU THỊ

Ngày đăng:10/06/2020
1.155lượt xem
Tủ mát trưng bày tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm ngày nay đã không còn là vật dụng quá xa lạ với chúng ta. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mở một siêu thị do mình làm chủ thì bạn sẽ lựa chọn tủ mát trưng bày như thế nào cho phù hợp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
12