Tủ đông Denver AS 270D lòng chống dính là loại tủ đông cỡ nhỏ với thiết kế 2 ngăn đông-mát thích hợp sử dụng trong gia đình, quán ăn,.. diện tích nhỏ.

Tính năng nổi bật

Tùy từng loại tủ khác nhau mà có thiết kế khác nhau. Tủ đông Denver AS 270D được thiết kế với dàn lạnh bằng đồng 100% làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tới 40% so với dàn nhôm thông thường, độ bền cao, vận hành êm ái ít gây tiếng ồn. Mặt trên tủ đông được bảo vệ bởi lớp kính cường lực chắc chắn, hạn chế tối đa va đập, hư hỏng, tránh thoát hơi ra ngoài môi trường.

Lớp thành tủ dày giúp giữ nhiệt hiệu quả. Lòng tủ chống dính giúp cho hàng hóa không bị dính vào thành như các loại tủ đông thông thường. Do vậy, người sử dụng dễ dàng vệ sinh, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến lòng tủ nhiều.

Trong tủ có chứa giỏ đựng giúp phân loại thực phẩm trong quá trình bảo quản, do vậy thức ăn khi dự trữ vào trong tủ đông sẽ không bị hỗn độn, người sử dụng có thể dễ dàng lấy thực phẩm ra bên ngoài mà không mất quá nhiều thời gian.

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển tủ đông thì nhà sản xuất đã trang bị 4 bánh xe có khả năng chịu lực cao giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí của tủ đông mà không cần dùng quá nhiều sức. Có thiết kế khóa nắp nên các gia đình có trẻ nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm trẻ không thể mở nắp tủ nghịch phá. Bảng điều khiển được thiết kế ngoài tủ thuận tiện cho việc điều chỉnh nhiệt độ.

Lưu ý sử dụng tủ đông Denver